Các thông tin hữu ích về vách compact hpl

access_time 3 years ago
Vách ngăn compact là một trong những vách ngăn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì tính tiện lợi cũng như khả năng tiết kiệm được chi phí. Trong số các loại của vách ngăn compact, chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận được với vách compact hpl vì đây là một trong những loại vách ngăn được sử dụng rất phổ biến ở các khu vệ sinh công cộng.
 
Các đặc điểm kỹ thuật cơ bản
Điều tạo nên sự khác biệt cơ bản nhất của loại vách ngăn này với các loại vách ngăn khác đó là vách ngăn compact hpl được sản xuất theo tiêu chuẩn EU theo cách thức nhiệt hóa bão hòa các lớp giấy kraft với nhựa phonelic trong điều kiện nhiệt độ cao và phủ một lớp melanin bóng mịn lên bề mặt. Với đặc điểm này mà vách compact hpl vừa có chất lượng tốt, vừa có tính thẩm mỹ cao.
Vách ngăn compact hpl còn có một khả năng chống nước gần như là tuyệt đối, do đó thường xuyên được sử dụng ở các khu vệ sinh công cộng. Ngoài ra còn có khả năng chống trầy xước, chịu nhiệt và có thể giữ nguyên hình dạng ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.
Nếu bạn đang tìm kiếm một loại vách ngăn với tuổi thọ cao thì không nên ngần ngại mà hãy chọn ngay vách ngăn compact hpl. Với đặc điểm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, một tấm vách campact hpl có thể sử dụng được trong một khoảng thời gian dài, lên đến 20 năm. Ngoài ra vách campact hpl còn khá nhẹ do đó rất dễ dàng cho việc vận chuyển qua lại giữa các địa điểm, từ đó tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức.
 
Sử dụng và bảo quản vách ngăn đúng cách
Mặc dù tuổi thọ của vách ngăn compact hpl đã rất cao, tuy nhiên nếu được sử dụng đúng cách thì chúng ta còn có thể kéo dài thêm tuổi thọ này. Để làm được việc này trước tiên cần phải thường xuyên lau chùi vách ngăn để đảm bảo vách ngăn luôn trong trạng thái được sạch sẽ. Cũng cần lưu ý chỉ nên lau chùi bằng các loại khăn mềm để tránh làm trầy xước bề mặt của vách ngăn. Nếu không cần thiết thì không nên sử dụng quá nhiều các chất tẩy rửa để tránh sự ăn mòn bề mặt hoặc các kim loại đi kèm vách ngăn bị hoen gỉ, phai màu.
Vách ngăn compact hpl có khả năng chịu được axit nhưng chỉ với một nồng độ nhất đinh. Nếu nồng độ axit quá cao sẽ không đảm bảo được hình dạng ban đầu của vách ngăn, thậm chí dẫn đến việ cháy vách ngăn. Do đó cách tốt nhất là không để vách ngăn tiếp xúc với axit để đảm bảo được chất lượng sử dụng, tránh các hư hại không đáng có có thể xảy ra.
 
 
content_copyCategorized under

About author