Bữa sáng :)

access_time 5 years ago

Bữa sáng 🙂
Thường thì bữa sáng M hay ăn cơm lứt trộn, tương tamari kèm rau củ hấp 🙂
Nhưng nếu chăm chỉ sẽ bày vẽ các thứ các thứ liên quan đến hạt Chia – 1 loại hạt cho bạn năng lượng no đủ cả ngày mà ko cần ăn nhiều.
Nhà M thì luôn sẵn sữa hạt nên hạt Chia có thể mix với bất kể loại sữa nào cũng rất ngon. Có khoảng vài chục công thức làm Chia pudding nữa.
Sáng nay nhân có xoài quê nên xay dừa tươi cả cùi lẫn nước như sinh tố rồi trộn hạt chia cho nở thiệt nở rồi cho thêm xoài. Chỉ có 1 từ duy nhất: Quá thơm ngon! :))
Nhà mình may là ko thích uống nước ép nên ko tốn tiền mua máy ép chậm. Mình vẫn khuyến khích bạn Thỏ ăn cả quả và với 1 vài loại quả nên ăn cả vỏ. Chất xơ rất quan trọng trong việc quét cho sạch ruột. Vứt đi thì còn gì là lợi ích :).
Có bạn hỏi sao M ko tập tại trung tâm?
Nhà có 2 thằng em làm PT ở Cali.. Nó mắng hoài luôn vì tội khinh nó :)))
Thứ nhất: mình thấy tốn tg cho việc di chuyển từ nhà, từ cty tới trung tâm. Chưa kể việc ra ngoài phải hít khói bụi chưa kể kẹt xe.
Thứ hai: khi bạn có kỷ luật thì tập đâu cũng có kết quả. Đầu tiên chỉ cần 1 ngày bỏ 5 phút để squats ngay tại bàn làm việc. Thì 365 ngày bạn sẽ có 1 thói quen, 1 quán tính nhất định. Lắng nghe cơ thể và kỷ luật cao là sẽ triển khai ra được bài mình cần tập. Nhất là trong thời đại thế giới phẳng ntn 😉
Mình ko biết tiếp chuyện với nhiều bạn chỉ thấy than thở mà không chịu vận động. Nên xin phép unf cho đỡ mất tg đôi bên và nhất là ko làm ảnh hưởng tới năng lượng tích cực của mình. So sorry!
Ảnh đi chôm như vẫn hêhhe

content_copyCategorized under

About author