Bé 1 tuổi và hành trình đầu đời

access_time 4 years ago
Các bố mẹ luôn muốn dành cho con mình những điều tuyệt vời nhất. Các loại xe cho bé 1 tuổi là người bạn đồng hành đáng mến và hữu dụng cho trẻ trong độ tuổi này. Các bé 1 tuổi mới biết đi, chưa vững vàng và cũng chưa có phản xạ với việc đạp xe sao cho đúng để bánh lăn. Chính vì như vậy, các loại xe cho bé 1 tuổi cơ bản nhất chính là xe đạp 3 bánh và xe tập đi. 
Nhắc đến các loại loại xe này, ai cũng có thể tưởng tượng ra thiết kế của nó. Các loại xe cho bé 1 tuổi như trên có chiều cao thấp, sử dụng chất liệu cứng cáp nhưng vẫn đủ nhẹ cho trẻ có thể tự di chuyển xe. Bên cạnh đó cũng tích hợp nhiều hạng mục kèm theo như tay đẩy, đai an toàn, giỏ xe phía trước, sau và có khi có cả ô che. 
Đi vào chi tiết như chiếc xe tập đi. Đối với trẻ một tuổi, xe tập đi là loại xe nhiều bánh có kết cấu hình tròn giúp cân bằng. Hệ thống bánh xe di chuyển đa hướng giúp trẻ thoải mái vận động, di chuyển chân mà không lo ngã, đổ xe. Xe tập đi cho bé có ghế ngồi dạng lưới thoáng khí, cùng lớp lót mềm mại cho làn da con trẻ. Các loại xe cho bé 1 tuổi có màu sắc đa dạng, phong phú tích hợp cả những nút bấm phát ra âm nhạc tạo nên sự thích thú cho trẻ nhỏ, kích thích các bạn nhỏ tự mình di chuyển. 
Chiếc xe đạp 3 bánh là người bạn không thể thiếu cho trẻ giai đoạn này. Trẻ ưa vận động sẽ rất thích ngồi xe và đạp hoặc đợi được bố mẹ đẩy đi chơi. Các loại xe cho bé 1 tuổi này có thiết kế khung kim loại chắc chắn, có hoặc không bọc ngoài là lớp nhựa cho màu sắc tươi sáng và hình thù bắt mắt. Lớp nhựa cứng bền bỉ sẽ giúp chiếc xe trông cứng cáp hơn. Thiết kế 3 bánh gồm 2 bánh sau và 1 bánh trước có tích hợp bàn đạp, bánh được đúc bằng nhựa đặc và thường có các rãnh nhỏ giúp xe bám đường, ma sát tốt hơn nhằm giảm tốc độ của trẻ khi di chuyển, tránh trơn trượt, lật xe. Ghế ngồi có tựa êm ái, chắc chắn có khoảng cách đến bàn đạp vừa vặn cho trẻ đạp cũng như thả chân mỗi khi mỏi. Xe tích hợp cả mái che, giỏ để đồ, tay đẩy, cho bé những khoảnh khắc đáng nhớ nhất mà bố mẹ không cần chuẩn bị lo nghĩ gì nhiều. Các loại xe cho bé 1 tuổi đều có đặc tính là sự tiện dụng và thuận lợi nhất cho cả bố mẹ và trẻ trong quá trình sử dụng.   
Xem bài viết trước: http://kemduongdatay.com/ly-do-nen-lua-chon-xe-day-baobaohao-cho-be/
content_copyCategorized under

About author