Bàn chiện Tư bổn nhưng đéo liên quan tư bổn

Bàn chiện Tư bổn nhưng đéo liên quan tư bổn

access_time 5 years ago

1  
Bàn chiện Tư bổn nhưng đéo liên quan tư bổn, liên quan đến một người nổi tiếng
(treo đùi chó bán zả cầy, menu rõ ràng nha )
Liu í : tút này tiên záo ko đặt hàng , ko cần like hay tym. J,D tôi cần cacc đọc , vì nó có ích cho chính cacc.
Annam một thời akay Tư bổn rất nên cái zống đéo zề của Tư Bổn ta cũng fủ nhựn sạch trơn. Đừng nói kinh tế-Hành chánh công- záo dục ….ngay chiện văn học , âm nhạc Tư Bổn Annam ta cũng cấm nốt hehhehe. Nghe nhạc Tây , nhảy đầm phỏng ? A lê hấp , về fường ngay cho tao, quân fản động si thói đạo đức cách mạng.
Annam tộc thần thánh từ chối tiếp nhựn những zá trị , thành tịu của Tư Bổn, hăm hở tiến lên CNXH từ đít trâu và…. cắm đầu vào đít trâu thật.
J,D tôi mà zàu như anh Vượng Mì tôm , tôi thề , sẽ đúc tượng bác Nguyễn Văn Linh , tượng đồng nguyên khối to như người thật , đặt trong biệt thự của tôi. Chính bác Linh là người lôi Annam ta ra khỏi cứt trâu để phát triển bền vững , đúng lộ trình. Lũ Annammit ngày nay cỡi Quầy Tầu ngược xuôi đường Nguyẽn Văn Linh (quân 7 Gồng chó) chắc đéo dc mấy đứa nhớ tới công ơn bác Linh.
Tư bổn thối tha , dzĩ nhiên là bản chất của nó. Ngày nay nó vẫn thối , nhưng cái hay và thành tịu của nó thì Annam ta vẫn tiếp nhận, vận dụng, cốt là mang lại lợi ích cho nhân dân. Tiếp thu có chọn lựa , lựa cái có ích , cái tinh túy mà ngâm cíu vận dụng, đó là khôn ngoan, đẳng cấp. Tiếp nhận cả xấu lẫn tốt là ngu. Chỉ tiếp nhận cặn bã thì siêu ngu , ngu hết fần động vật. Tỉ như văn hóa Tây Lông , dân Annam tinh hoa sẽ học cách cư xử của nó nơi công cộng, đọc những siêu fẩm của Giắc Long-đong, Vích-to Hi-gô , Quiu -li-am Séch-bia ….còn chó lợn Annam , chúng chỉ biết mỗi cái khoản sex threesome hay zao cấu cùng chó, ngựa , dê cừu + sextoy+ múa cột + playboy
Con Pín Nghé (Nguyễn Quỡn) , lãnh tụ mạng ngàn lai, trại chủ Trại Súc Vật , một nhân vật khiến cộng đồng mệnh chia năm xẻ bảy vì con cỏn , với J,D tôi mà nói cũng tương tự Tư Bổn thối tha. Nghĩa là văn con pín , dù thối nhưng vẫn có cái hay đáng si ngẫm .
Tút của con Pín luôn trung thành với công thức 3 cứt-7 cơm , hoặc ngược lại 7 cứt-3 cơm. Đây là thủ thuật câu follow kinh điển , đéo riêng lãnh tụ mạng mà báo chí, điện ảnh, sâu bịt…đều phải dùng cả , nếu muốn dc công chúng quan tâm.
Sạch sẽ chỉn chu như báo Nhân Dân à, có tù nó đọc nhé(nghĩa đen) . Bẩn tưởi + định kiến xấu với Annam như RFA,BBC hả ? Dành cho thiểu số anh em anti+ não cứt đọc nhé. Cứ lưng lửng như Tuổi trẻ, Tầu Nhanh, Vietnamnat ….view lại cực khủng, anh em kền kền cứ gọi là béo mẫm ra.
Cacc đã hiểu lý do tại sao những tút gần như là sạch sẽ, rất hay , con Pín vẫn cố tranh thủ Địt mẹ Con râu dài( cách con cỏn gọi Bác Hồ) một cái , hoặc xiên tạc lịch sử dù rằng mấy con chữ thừa thãi đó chả liên quan mịa zề nội dung, quan điểm của bài viết.
Dzĩ nhiên , có đôi lúc, tút của Pín đặc sệt cứt là cứt , là mấy tút liên quan Lịch sử, món này Pín vốt dốt, và cũng là lý do khiến Pín fải blọck ối người bật co, bốc phốt con cỏn
Ứng xử nàm thao với quả mồm bén ngót dao kiếm lởm khởm của con Pín ?
Chỉ quan tâm cơm ?
Đớp luôn cứt lẫn cơm?
Đớp cứt only ?
Tùy vào kiến thức/bản lĩnh đi lại cõi mạng của mỗi ông người thôi. J,D tôi dành một lời khuyên sấm sét cho những ông người hay share tút của pín : share có trách nhiệm, hãy fân tích +ghi chú rõ ràng cái nào là cơm cái nào là cứt. Ko làm được điều này thì đừng share, vì face phẩm của cacc sẽ sứt mẻ, dần dần cacc sẽ được xếp ngang hàng với đam kon nhang của Pín , đám này thì miễn bàn. Với chúng lãnh tụ Pín auto đúng , như Hồng Vệ Binh Tầu Plus thờ Mao ca của tôi.
J,D tôi ko ngạc nhiên trc các luồng ý kiến, nhận định trái chiều quanh con Pín. J,D tôi chỉ ngạc nhiên là các ông ngưởi gạch đá nhau hăng say vì con Pín.
Anh Toàn Đâm ,huynh trưởng kiêm đồng chí trung kiên của J,D tôi nhận gạch đá tơi bời chỉ vì anh ảnh zao liu + mua sách của con Pín. Hehhe, tôi chưa đọc sách của Pín , nhưng tôi biết con Pín đủ khôn ngoan, tự làm sạch văn của mình rồi mới đưa vào sách , ko thì bọn kiểm duyệt nó loại từ vòng gởi xe. Anh tôi dc fép zao liu với kon Pín, gạn lọc cái hay của kon Pín chứ, sao bọn phanh hồ điệp kia lại bất công + thiếu tôn trọng anh tôi thế nhẻ? Đkm Đảng ta còn zao liu học hỏi Đế Quốc Mỹ thối tha có nợ máu với nhân dân các bộ tộc Annam thống nhất cơ mà ? Ối con chửi con Pín , chửi cả anh Toàn Đâm của tôi lại đéo tốt đẹp cái vẹo zì. Kinh nghiệm zao du với lũ bò đỏ cực đoan +ngu si cho J,D tôi hay rằng bọn này chả có zề gọi là bản lĩnh hay trungkiên, nếu gặp trắc trở trong cuộc sống hoặc thất vọng vì một tội lỗi (dù nhỏ so với công lao ) của Đảng ta, bỏn sẽ ỉa lên cờ Đảng ngay và luôn. Loại này nên dc nuôi cho mập, khen ngợi chúng iu nước rồi xúi chúng xông lên lấp lỗ châu mai hay chèn xích máy ủi khi nước nhà bị ngoại bang tát.
Chửi con Pín thì có mà chửi đều đặn như vắt chanh 365 ngày, hỡi ôi loại lãnh tụ mạng như con Pín lại đầy ra chứ nào mỗi con cỏn. J,D tôi khuyên cacc nên tập trung záo dục, trau dồi kiến thức , bản lãnh chánh trị cho con em mình. Làm được điều đó nghĩa là cacc đã tặng cho con em mình một bộ lọc tuyệt dzời, bọn trẻ sẽ vô tư đy lại cõi mạng, đọc búa xua thượng vàng hạ cám nhưng ko để cứt đái chui vào đầu.
Tái khẩu : con Pín , thần dân Anh Lợn sương mù nhưng con cỏn lại nghiện thịt chó,longlon-tietcanh,thuoclao. Tôi thấy thú vị rất, tự hào rất vì văn hóa Annam ta có khả năng đồng hóa cả bọn Tây Lông.

content_copyCategorized under

About author