Thật sự mà nói

access_time 4 months ago chat_bubble_outline 0 comments

Thật sự mà nói, tôi hoàn toàn ủng hộ sự sắp đặt của số phận lịch sử cho cái chết của miền Nam.
Nếu VNCH không sụp đổ thì có bao nhiêu người nữa nghĩ là Mỹ xâm lược Việt Nam? Vì tâm lý bài Mỹ lúc nào cũng được cộng sản sử dụng rất tốt cho mục đích tuyên truyền.
Nếu VNCH không sụp đổ thì có bao nhiêu người vẫn nghĩ cộng sản là thiên đường, vẫn nghĩ ở nơi nào đó vẫn tồn tại một xã hội mà ai cũng như ai, một xã hội không có kẻ giàu người nghèo và một xã hội làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu?
Nếu VNCH không sụp đổ thì còn biết bao nhiêu người vẫn nghĩ rằng Trung Quốc là người anh em tốt, là một quốc gia mẫu mực và thà để Trung Quốc chiếm Hoàng Sa còn tốt hơn để trong tay chính quyền VNCH?
Nếu VNCH không sụp đổ thì liệu cán bộ, tướng tá trong hàng ngũ đcsVN có thức tĩnh hay không? Sẽ chẳng có cái nghị quyết nào được gọi là chống “tự diễn biến, tự chuyển hóa” mà được đánh giá là sự sống còn của chế độ?
Và nếu VNCH không sụp đổ thì liệu chủ nghĩa Mác Lê có sụp đổ hoàn toàn như ngày nay và cả dân tộc Việt Nam biết cộng sản là gì hay không
Ừ thì VNCH ngã xuống để nhận thức của dân tộc đứng lên. Đó sẽ là giải pháp cuối cùng cứu cả đất nước này thoát khỏi số phận “Tây Tạng thứ 2” hay nói theo kiểu người trẻ hiện nay thì số phận của Việt Nam Cộng Hòa chính là “Đi để trở về”

content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

info_outline

Your data will be safe!

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.