Cho ngày 1

Cho ngày 1

access_time 1 year ago

1 1  
Cho ngày 1-5
Chào mừg 1-5
Liu í : như thườg lệ, tút dài như cặc ngựa ,rối nhùi như canh hẹ, chánh tả lỗi ngổn ngag , cacc lười tốt nhất ko nên đọc , like hay thả tym để tiên záo zả xèg cho tôi là dc. Anh chị nào thực sự mún nghe J,D tôi hùg piện thì đái ỉa, tắm rửa trai zới chỉn chu vào ngồi nghe một lượt cho nuột.
1. CNTB
Chủ nghĩa tư bổn làm đéo zề có quốc za fỏng ạ ?
Cái gọi là “Thế zới fẳng” ,”toàn cầu hóa” với bao nhời nhẽ mỹ mều bây zờ khác đéo CNĐQ hồi thế kỷ trước. Dù bằng súg đạn hay các định chế thươg mại, các ràng buộc mềm đi nữa thì mục tiêu cuối cùg của anh em tài phiệt vẫn là vươn vòi ra khắp thế zới kiếm nhời bằg bóc nột zá trị thặg dư. Sau 3 thế kỷ tiến hóa , Bộ mặt CNTB bây zờ là nhữg tập đoàn đa cuốc za to vật vã , thằg chủ ngồi đâu đó ở Tây Âu đạp bàn cái rầm là ối lãnh tụ cuốc za khác méo măt, có khi đầu rơi máu đổ.
Bốc thơm CNTB , nhiều con nhơn xỉ demi-season lẫn vangvau xứ Annam cứ lôi Anh, Pháp, Mẽo …zì đó ra và bẩu “đó thấy chưa CNTB ngày nay tốt vậy , chửi nó làm đéo , Các Mác sai cmnr,Hồ Chí Minh hố to rồi “. Đây là lối tư duy , nếu gọi là tư duy đàn bà cũg ko đúg , là kiểu suy nghĩ bằg lỗ đít.
Chúg nó (aka nhữg kon nhợn) ko thấy nhữg ông Tây Bà đầm trắg trẽo sạch sẽ làm “quản trị”,”ngân hàg” trog phòg máy lạnh ở Paris, london, newyork, …có mối liên hệ zì với các phu hầm mỏ Châu Phi, Nam Mỹ , nhữg côg nhân ở thế zới thứ 3 đang gò mình trog xưởg với đồg lươg rẻ bèo , với nhân dân các nước nghèo đag khổ sở vì môi trườg ô nhiễm.
Côg thức sug sướg +dzăn minh của các ôg Tây bà Đầm là dời mẹ các hđ sx ô nhiễm sag nhà bọn khác. Bọn khác làm cật lực với đồg lưog chết đói ,bọn Tư Bổn nhà zàu lâu năm nó làm chủ , nhân dân nó làm dịch vụ , làm quản trị, kinh doanh vốn … CNTB ở thiên niên kỷ thứ 3 nó vậy.
Bốc thơm CNTB bằg cách zoom vào nơi đặt trụ sở các tập đoàn đa quốc za bên Tây mà lờ mịa đi nguyên liêu lam nên cai sug sướg đó(,là mố hôi, xươg máu nhân dân thế zới) là lối suy nghĩ bằng lỗ đít , oan phỏng ?
Khen vậy đéo khác khen lối sốg của thằng zag hồ đâm thuê chém mướn , cho vay nặg lãi vì nó đâm chém , ziết hiếp ở đâu chớ vợ nó đẹp, con nó ngoan, nó thươg rất , nhà nó to đéo thiếu thứ zì,, za đình nó sug sướg thịnh vượg rất. Fải vậy ko ?
2. Mèo trắg hay mèo đen , miễn bắt dc chuột là được.
Khi khôg hiểu dc khác biệt CNXH và CNTB các ôg nhợn Annam hay vác câu này (của một con Tầu Plus) ra khè nhau hoặc tự an ủi cho cái ngu dốt của mình.
Đkm , con Tầu Plus ấy trước hết nó là đứa thực dụg , các đồg chí của nó cũg chửi nó nữa là. Thứ hai , KongsanTauplus và nhândânTauplus nó dám trả zá để đánh đổi lấy phát triển. Bỏn dám chới dám chiệu khi chấp nhựn mặt trái của Kinh tế Tư bổn. 30 năm dài , côg nhân nó dám sốg khổ như chó, làm trog nhà máy FDI lươg bèo nhèo. Bỏn dám biến Trung Quốc thành côg xưởg Accu của thế zới, ngành sx siêu ô nhiễm. Khai thác đất hiếm, sx vật liệu bán dẫn , ô nhiễm đéo thua (có khi hơn) sx accu nó cũg dám làm. Nôg dân bị bứg khỏi làg quê hàg loạt để vào côg xưởg ở các đặc khu, hệ lụy XH lớn vô cùg , bỏn cũg dám chiệu. Dám chơi , dám chấp nhựn thươg đau để fát triển thì Á châu này may ra chỉ có Hàn Xèg dưới thời Park Chung Hy mới sánh dc với Tầu Plus
Annam ta dám chiệu chơi như bỏn hơm mà các ôg zời con gào rú kinhtế tự do, đi theo tư bổn ? Côg nhưn Annam sốg trog nhà trọ chật hẹp thì cả XH đã zãy đành đạch chửi chánh fủ. Bình Dươg, Đòg Nai, Gồg …fải xoắn đít lên làm “nhà xã hội”.
Nôg sản rớt zá một cái là cả XH gào rú “zải kíu, zải kíu” từ dưa hấu, hành tím cho tới LON.
Chất độc Formosa xả ra thua xa nước tiểu Thổ Dân Nụi chóa tốg xuốg Hồ Tây mà cả bầy vangvau đòi chém đòi ziết , đòi tốg cổ nó đi.
Hỏi tức là zả nhời, nhẻ ??
3 Tư tưởg Hồ Chí Minh.
Anh em Dzâm chủ (loại có não,tâm lý chiến có nghề chứ đéo fải hạg đá cá lăn dưa Bờ Hồ) ngày nay cố sốg cố chết chứg minh Chủ tịch Hồ Chí Minh là người theo CN dân Tộc, not fải Kongsan. Trên trag Sachhiem Gs Trần Chug Ngọc cũng từg viện dẫn nhiều luận điểm của các gs Tây lôg hùg hổ tuyên bố “Ông Hô là người theo CN dân tộc” vì chính Mỹ đã “đẩy” ông Hồ về phe Kongsan chứ tự ông ấy ko muốn.
Hehhhe , anh em dzâm chủ muốn vin vầu luận điểm trên để zeo vầu đầu dân Annam rằg Bác Hồ là người dân tộc , vậy thì thể chế chánh trị ở Annam bây zờ đéo fải ý muốn của Bác cmnr, nhân dân mau mau quay dzìa với chánh nghĩa cuốc za đi thôi.
Nực cười nhẻ. ?
Thứ nhất ,Một người là kongsan hay ko là do họ có công nhận CN Marx -Lenin hay ko và trên thực tế họ có hành độg theo CN đó hay ko chứ liên quan đéo zề việc theo này hay fe kia ?
Tỷ như J,D tôi tin vào Phật và tu tập theo tinh thần thần Phật záo, nếu một nhóm phật tử X bem nhau với záo phái nào đấy thì J,D tôi có tham za phe nhóm fật tử kia hay ko cũng đâu có quyết định tôi là người Phật Záo hay ko. , fỏng ạ?
Thứ hai , dân tộc tính và CN kongsan có mâu thuẩn đéo đâu nhẻ ? Khi Stalin muốn Annam cốg hiến cho cm vô sản quốc tế , Bác Hồ thì ưu tiên zải quyết chiện nhà của mình trước ( độc lập tự do cho Annam), hai người có cãi nhau đi nữa thì mâu thuẫn đó là zữa hai chánh trị za , hai lãnh tụ , liên quan đéo zề việc côg nhận/phủ nhận Mác- Lê mà bẩu Bác Hồ là người CN dân tộc , not kongsan ?
4 . Cách mạng.
Annam thời hòa bình , kinh tế fát triển nhắc tới hai chữ “cách mạg” nhiều con nhợn cười khẩy, mỉa mai quan chức NN záo điều sáo rỗg. Lũ lợn nó đéo hiểu từ “Cách mạg” , nó nghĩ cách mạg là fải bỉu love , fải bem nhau.
Bác Hồ đã bẩu Cm Annam ta có hai zai đoạn , zai đoạn một là zành độc lập tự do-thốg nhất, zai đoạn hai là tiến lên XHCN. Annam ta đag mần CM chứ đéo zề nữa mà mỉa mai hả mấy con nhơn ?
Ngoài côg lao đòi độc lập từ tay Đế Quốc,zúp dân Annm rũ bùn đứg dậy ság nòa , sốg ra dág ôg người thì điều quý zá nhất Bác Hồ để laịcho hậu thế là tư tưởg của mình. Nhờ tư tưởg Hồ Chí Minh mà các lãnh đạo thế hệ sau vữg vàg , xoay sở zúp dân ta thoát mấy fen ngặt nghèo. Ơn zời là trong khi làm cách mệnh zai đoạn hai, có lúc chệch choạc khỏi định hướg XHCN nhưg nhìn chug Kongsan Annam vữn làm dc việc.
Các ôg người zời nếu vẫn căm hận Bác Hồ vì Bác Hồ đá đít các ôg chủ Tây của các con đi thì hãy khôn lên một tẹo , hãy biết ơn Bác Hồ.
Nhờ tư tưởg của Bác mà ngày nay Annam kinh tế đi lên mà đôg đảo dân chúg vẫn hưởg dc lợi ích từ quá trình fát triển đó. Kinh tế phát triển nhưg nhân dân cần lao Annam đéo fải trả zá như cần lao Hàn xẻg , Tây Âu đã từg, ziềg mối XH,các zá trị Văn hóa vữn dc bảo tồn và ko có hệ lụy XH như Tầu Plus hay Nhật Bổn Lề.
Ảnh : Hai tượng đài trong lòg J,D tôi : Bác Hồ , lãnh tụ kính yêu và Bác Tôn , lão đại của Công Đoàn Annam ta.

content_copyCategorized under

About author