Bảo sao đồ gia dụng Đức nhà Anna House luôn đắt hàng

access_time 1 year ago chat_bubble_outline 5 comments

Bảo sao đồ gia dụng Đức nhà Anna House luôn đắt hàng. Bởi ngoài kiểm tra cẩn thận từng sản phẩm cho khách còn có sự tư vấn, hướng dẫn của kỹ sư điện cho khách nữa (Kỹ sư này ngày nghỉ chi Test đồ điện của khách đặt đã hết ngày). Ai bảo bán hàng là công việc của những người chả được đào tạo gì. Nó cần chất xám của cả 2 KS cộng lại đó a!:) Nên có những thứ nhìn ngoài thì thấy rất là đơn giản mà nhìn vậy ko phải vậy đâu a, đó la sự lao động miệt mài và nghiêm túc để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng Đức chính hãng!

content_copyCategorized under

About author

5 Comments

 1. Quách Vũ
  April 17, 20:54 Quách Vũ

  Sao các kĩ sư không đánh vào vi tính luôn, sau này cần thì chỉ việc in ra hoặc bếp khác có khác chút thì chỉ cần chỉnh sửa lại một chút trên máy tính rồi in cho nhanh 🙂

  reply Reply this comment
  • Hiền Lương
   April 17, 20:55 Hiền Lương

   Dạ tại khách oder nhiều loại khác nhau và ktra xong bếp này chắc viết luôn a ạ. Để Pro hơn thì phải mỗi bếp 1 tờ hướng dấn như này mà còn chưa có thời gian hoàn thiện đc ạ!

   reply Reply this comment
 2. Hiền Lương
  April 17, 20:57 Hiền Lương

  Với lại khách nhà em cũng Pro lắm ạ, thường chỉ khách mới em mới phải thêm bản hướng dấn này, còn ko là cứ lắp vèo vèo ấy.

  reply Reply this comment
 3. Trang Colin
  April 17, 21:41 Trang Colin

  Cái này có dùng cho bếp e k c

  reply Reply this comment
  • Hiền Lương
   April 17, 21:42 Hiền Lương

   Ko e ơi. Cái này dùng cho bếp 4 mặt nên hơi phức tạp khi lắp e a. Còn bếp từ 2 mặt đơn giản hơn nhiều e. E ko cần phải đấu dây nữa ma trực tiếp cắm điện vào la nấu được thoi

   reply Reply this comment

Submit an answer

info_outline

Your data will be safe!

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.