Báo giá cửa kính thủy lực phụ thuộc vào yếu tố nào?

access_time 2 months ago
Trong nhiều năm gần đây, cửa kính thủy lực được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng bởi khả năng chịu va đập rất tốt, chịu được áp lực của gió, có giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết việc báo giá cửa kính thủy lực được quyết định bởi yếu tố nào, đơn vị nào có bảng báo giá cửa kính thủy lực tốt trên thị trường hiện nay? Vậy thì bài viết này sẽ giúp đỡ bạn trả lời những câu hỏi đó.
Bảng báo giá cửa kính thủy lực phụ thuộc vào những yếu tố sau
Độ dày của kính thủy lực: Một sản phẩm cửa kính thủy lực hoàn chỉnh được cấu tạo từ: kính thủy lực và một số phụ kiện đi kèm. Trong 2 bộ phận đó thì mặt kính thủy lực là bộ phận ảnh hưởng lớn đến bảng báo giá cửa kính thủy lực. Thông thường, các công ty đều phân phối các sản phẩm kính thủy lực có độ dày từ 8mm đến 12mm. Độ dày kính càng lớn, kính sẽ chắc chắn hơn, đảm bảo an toàn hơn. Vì vậy nên khi độ dày của kính được tăng lên thì giá thành của mẫu kính đó cũng tăng theo.
Mẫu mã, thiết kế của cửa kính thủy lực: Mẫu mã cửa kính thủy lực trên thị trường khá đa dạng, phổ biến là các mẫu cửa loại 2 cánh 2 vách, 1 cánh 2 vách,…và các kiểu dáng cửa phổ biến là cửa kính thủy lực mở quay, mở hất,trượt lùa,… Mỗi thiết kế của cửa kính thủy lực sẽ có ưu điểm riêng, phù hợp với yêu cầu của mỗi công trình khác nhau. Những mẫu cửa có nhiều cánh hay nhiều vách sẽ có giá thành cao hơn những mẫu cửa thiết kế đơn giản hơn. Vì vậy, yếu tố thiết kế cũng ảnh hưởng trực tiếp đến bảng báo giá cửa kính thủy lực.
Và yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến bảng báo giá cửa kính thủy lực, chính là kích thước của cửa kính thủy lực. Các mẫu cửa kính thủy lực sẽ được tính giá theo mét vuông. Vì vậy, giá thành của cửa sẽ tỷ lệ thuận với kích thước của cửa.
Đơn vị có bảng báo giá cửa kính thủy lực tốt nhất
Công ty Thiết bị Xây dựng Ngọc Hà không chỉ mang đến những sản phẩm cửa kính cường lực chất lượng tốt mà còn có bảng báo giá cửa kính thủy lực cực kỳ hợp lý. Những khách hàng đã sử dụng sản phẩm cửa kính cường lực, dịch vụ lắp đặt của Kính Ngọc Hà đều có phản hồi rất tốt về sản phẩm, quy trình làm việc của công ty. Để hỗ trợ cho khách hàng có thể chọn mua những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của công trình, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ dựa vào thông tin của công trình để giới thiệu cho khách hàng mẫu cửa kính chất lượng cao cùng bảng báo giá cửa kính thủy lực rẻ nhất.

About author