Bản tin HHN: Chào tháng 5

access_time 1 year ago

Bản tin HHN: Chào tháng 5!
Vĩnh Long cấm cửa Trấn Thành
Chị Đàm tuyên bố Phương Thanh tuổi gì
Kenvil Khánh cưới Khởi My
Hà Hồ chèn ép lòi ti Minh Hằng
Trung ương kỷ luật bác Thăng
Thịt lợn giảm NHẸ xăng TĂNG vài ngàn!
1. Về việc xây dựng trái phép nhiều hạng mục gồm trai phép trên diện tích 625m2 ở khu đất thuộc diện trồng cây canh tác của gia đình, ông Nguyễn Sĩ Kỷ – nguyên Chủ tịch UBND huyện Krông Pắk giai đoạn 2011 – 2015, hiện là Phó trưởng Ban Nội chính tỉnh Đắk Lắk – cho biết khu đất này do vợ đứng tên và được mua từ khoản tiền lương tích cóp, ông nói: “Thời kỳ đó cuộc sống khó khăn lắm. Ngày tôi làm ở thanh tra tỉnh, tối thì lo CHẠY XE ÔM thâu đêm. Vợ chồng còn phải nuôi heo, gà cóp nhặt từng đồng”. Cũng theo ông Kỷ, khi nhận quyết định yêu cầu khắc phục của UBND phường, vợ ông rất bức xúc và nói rằng nếu bị cưỡng chế sẽ TỰ TỬ.
– Nghe ông Kỷ nói mà thương, vừa làm Thanh tra tỉnh vừa chạy xe ôm vừa nuôi heo gà mà ông còn phần đấu lên được chức Phó ban nội chính thì phải nói rằng tôi KHÂM PHỤC ý chí và tinh thần vượt khó của gia đình ông. Nhưng việc nào ra việc đó, ông làm thanh tra mà xây nhà sai phép thì nên tự nguyện PHA DỠ. Việc bà nhà TỰ TỬ ông không phải lo, vợ tôi cũng dọa LI DỊ tôi suốt 10 năm qua nhưng đến giờ tôi gần như mất hết HY VỌNG rằng cái NGÀY ĐẸP TRỜI đó sẽ đến! ĐCM, đen!
2. Mới đây, lễ trao giải Cánh Diều 2016 chưa kịp hết lùm xùm tổ chức thiếu chuyên nghiệp thì lại dính vào một vụ việc khác thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Đạo diễn Lương Đình Dũng, đạo diễn của bộ phim Cha cõng con đã trả lại bằng khen mà bộ phim đã nhận được từ giải thưởng Cánh Diều 2016. Nhiều người đứng về phía đạo diễn và cho rằng một bộ phim được thế giới vinh danh, nhưng ở Việt Nam lại chỉ nhận được bằng khen là không hợp lý. Nhiều nghệ sỹ cũng đánh giá cao bộ phim ‘Cha cõng con’ nhưng dường như cách nhìn của họ với BTC khác nhau xa quá.
– Theo tôi thì CHA CÕNG CON được tặng Bằng khen là quá tốt rồi! Nếu tôi là BAN TỔ CHỨC tôi sẽ nói thằng vào mặt đạo diễn rằng: “Tại sao anh không làm phim CON CÕNG CHA hay CHA CÕNG ÔNG hoặc ÔNG CÕNG CỤ đi hả? Anh làm đi tôi cho anh giải thưởng! Cha đek nào chả phải CÕNG CON, ban tổ chức cũng đang CÕNG bỏ mẹ ra đây này!”
3. Ông Đỗ Thanh Xuân, nguyên ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk khóa 15, nguyên Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, sau khi nghỉ hưu (năm 2014) đã công khai nhận con riêng với một người phụ nữ ngoài hôn nhân. Phóng viên liên hệ với ông Xuân và được ông xác nhận chuyện có con riêng là con trai, 5 tuổi và ông thường xuyên đến chỗ mẹ bé để đưa đón con đi học. “Nhà tôi chỉ có mình tôi là con trai. Tôi cũng không có con trai, tôi đi kiếm thằng con trai, thế thôi”, ông Xuân tiết lộ.
– Ông Xuân nói thế là quá đúng rồi, không có con trai thì đi kiếm! Mà kể cả nhà ông có toàn con trai đi ông cứ thích có thêm con trai đấy thì sao? Hả? Thì sao? Giết người mới phạm pháp chứ ông làm thêm người ông chả có gì phải ngại! Đã CÙN thì anh cứ phải thật CÙN cho tôi chả phải sợ bố con thằng đóe nào! Thế thôi!
4. Lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao tỉnh Quảng Ninh cho biết, đã ra quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Trung Hà – Trưởng phòng Quản lý di sản vì nghi án sao chép gần như toàn bộ công trình nghiên cứu khoa học cấp tỉnh năm 2008 của bà Phan Thị Thúy Vân.
– Thực ra bị kỷ luật là hơi OAN cho ông Hà! Tôi không quen anh Hà nhưng tôi đoán rằng anh Hà chỉ muốn KHẲNG ĐỊNH THÊM 1 LẦN NỮA những điều mà bà Thúy Vân đã viết trong nghiên cứu khoa học của mình. Lần sau, rút kinh nghiệm anh Hà chỉ nên khẳng định vài điều của bà Vân, vài điều của vài người khác thì sẽ ổn. Chúc anh nhanh chóng thành TIẾN SỸ! Mà tôi chúc bằng THỪA vì đằng đéo nào anh chả thành Tiến sỹ, anh nhỉ!
5. Đây là trường hợp của chị Nguyễn Thị Lan Anh khi vào Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc làm xét nghiệm đã phải nhận kết quả là bị ung thư tụy, mật giai đoạn cuối. Tuy nhiên, khi đi xét nghiệm tại các cơ sở khác thì kết quả của các chỉ số vẫn ở mức độ bình thường. Mặc dù có các chuyên gia Singapore của bệnh viện trên “đọc” lại kết quả xét nghiệm thêm 2 lần nhưng vẫn ra các chỉ số thể hiện chị Lan Anh mắc bệnh ung thư.
Chị Lan Anh cũng cho biết thêm, trong lần thứ 3 xét nghiệm, các chỉ số từ chuyên gia của Bệnh viện Thu Cúc vẫn kết luận chị bị ung thư nhưng lại cho các chỉ số chênh lệch nhau rất cao dù cùng một mẫu xét nghiệm. Xét thấy không ổn, người thân gia đình chị đã khuyên chị đi xét nghiệm tại Bệnh viện K và Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương – Khoa Sinh Hóa đưa ra kết quả thể hiện chị là người bình thường, khỏe mạnh.
– Ối giời ôi hú hồn nhé chị Lan Anh! Thật may là chị khám ở Thu Cúc trước, chứ chị khám ở viện K trước thì giờ chị đang bị bọn bác sỹ Singapore nó đè ra TRỊ XẠ trọc cmn đầu rồi. Ối giời ôi may thế chứ! Chị cảm ơn Thu Cúc chưa? Cảm ơn bằng gì à? Bom XĂNG bán ở đâu á? Tôi chịu…
6. Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) đã ban hành văn bản tạm dừng lưu hành năm bài hát sáng tác trước năm 1975 đã được phép phổ biến gồm: Cánh thiệp đầu xuân (tác giả Lê Dinh – Minh Kỳ), Rừng xưa (tác giả Lam Phương), Chuyện buồn ngày xuân (tác giả Lam Phương), Con đường xưa em đi (tác giả Châu Kỳ – Hồ Đình Phương) và Đừng gọi anh bằng chú (ghi tên tác giả là Diên An) trên cơ sở văn bản đề xuất của Sở VH&TT TP.HCM là chưa đủ căn cứ, gây phản ứng trái chiều trong dư luận xã hội. Do đó, Bộ VH-TT&DL yêu cầu Cục NTBD thu hồi Quyết định 20/QĐ-NTBD ngày 22-3-2017 của Cục NTBD. Đồng thời tổ chức kiểm điểm, nghiêm khắc rút kinh nghiệm đối với tập thể, cá nhân tham mưu việc tạm dừng lưu hành năm bài hát đã được phép phổ biến nêu trên.
– Tôi nghĩ các anh ở Cục BDNT và Sở VH thành phố HCM cấm hát mấy bài đó là đúng, tôi không biết các anh cấm vì lý do gì nhưng chắc là HẾT HẠN SỬ DỤNG. Ngoài ra là vì ngay bản thân Tác giả cũng không có Ý KIẾN gì khi bài hát của mình bị cấm vì đã CHẾT SẠCH hoặc QUÁ GIÀ để bận tâm! MK!
7. Hôm qua 18/4, Thanh tra TPHCM đã công bố quyết định thanh tra toàn diện Bệnh viện Mắt TPHCM giai đoạn 2015-2016, thời gian thanh tra 45 ngày. Động thái này được đưa ra sau khi Sở Y tế TPHCM phát hiện bác sĩ Trần Anh Tuấn- giám đốc Bệnh viện Mắt TPHCM có nhiều sai phạm và kéo dài. Trong đó, cơ quan chức năng chỉ ra, năm 2015 ông này thu nhập thực tế hơn 6,1 tỷ đồng nhưng kê khai chỉ 2,6 tỷ đồng; trong năm 2016 ông Tuấn thu nhập thực tế 8 tỷ đồng nhưng chỉ kê khai 4 tỷ. Ngoài kê khai không trung thực, người đứng đầu bệnh viện này bị phát hiện không mổ, thậm chí có 21 ngày công tác ở nước ngoài nhưng vẫn đứng tên trên 38 hồ sơ phẫu thuật nhằm hưởng thù lao mổ. Riêng số tiền thù lao mổ của ông Tuấn tại bệnh viện này trong năm 2016 được cho là 4,3 tỷ đồng. Đặc biệt, Sở Y tế còn phát hiện trong năm 2013-2014 bệnh viện này đã thu gian dối tiền của bệnh nhân lên đến 11 tỷ đồng nhưng đến nay những người có liên quan không bị xử lý.
– Đúng là GIÀU 2 CON MẮT các anh chị nhỉ! Tôi cho rằng anh Tuấn không chỉ giỏi MỔ mắt, anh mổ cả THUẾ, mổ cả TÚI anh em, mổ cả QUỸ… Tóm lại anh Tuấn cứ có TIỀN là anh MỔ! Chắc anh tuổi GÀ! TS!
8. Tại hội thảo Kiểm soát nhu cầu sử dụng xe cá nhân trên địa bàn TP.HCM – Thực trạng và giải pháp – PGS-TS Phạm Xuân Mai nhấn mạnh xe máy là kẻ chiếm đường của TP, từ lòng lề tới vỉa hè của TP bị chiếm dụng tới 93% bởi xe máy. “Do đó, không nên xem xe máy là phương tiện giao thông nữa, cần loại bỏ nó ra khỏi “danh bộ” các loại xe được chạy trên đường. Chúng ta đừng nói bằng “mỹ từ” kiểm soát xe máy nữa mà phải nói thẳng là cấm. Cấm. Cấm hẳn. ĐỪNG SỢ!” – PGS-TS Phạm Xuân Mai nói.
– Sao phải sợ, bọn tôi chả sợ cái đéo gì cả thưa PGS-TS, bọn tôi chỉ thực sự SỢ khi các ông bảo ĐỪNG SỢ! Ví dụ: Chó nó hiền lắm, ĐỪNG SỢ! Thưa PGS-TS, thực tế ai cũng biết xe nó không thể tự đi được, xe nó phải có người ngồi lên nó mới đi, vậy nghĩa là lỗi không phải do cái xe mà là do thằng lái nó đi xe ra đường. Vậy theo tôi có cách kiểm soát xe lưu thông như sau:
+ Cấm đi tham gia giao thông dưới 2 người /1 xe máy, cấm tham gia giao thông dưới 03 người / 1 ô tô.
+ Cấm nhà có ô tô được sở hữu xe máy và cấm nhà có xe máy được sở hữu ô tô
+ Quê ở đâu đăng ký xe ở đó và thu phí thật đắt xe ngoại tỉnh lưu thông trong thành phố, và ngược lại thu phí xe thành phố đi ra ngoại tỉnh!
9. Ông Đặng Phước Thành, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Ánh Dương Việt Nam (mã VNS) –đơn vị chủ quản của hãng tắc xi Vinasun- khẳng định, đầu tháng 5/2017, Công ty sẽ nộp đơn khởi kiện các công ty công nghệ như Uber, Grab và Bộ Giao thông – Vận tải vì những CẠNH TRANH không công bằng.
– Kính thưa anh Thành, tôi không hiểu sao ông lên được chức chủ tịch với TƯ DUY đó. Đến MẠI DÂM bây giờ nó còn dùng Zalo thay cho ĐỨNG ĐƯỜNG vẫy khách mà ông vẫn muốn DUY TRÌ cái hệ thống lạc hậu và thiếu chuyên nghiệp bằng cách ĐI KIỆN thì tôi thật buồn cho ngành vận tải nước nhà! Ai còn mã VNS bán ngay cho tôi!
10. Còn nhớ, đầu năm nay, Bộ NN&PTNT đã cảnh báo các địa phương không tăng quy mô đàn lợn bằng mọi giá (ngay cả trong thời điểm giá lợn hơi tăng trên 50.000 đồng/kg), cần thay đổi cơ cấu giống, phương thức chăn nuôi để nâng cao năng suất, chất lượng và kiểm soát tốt thị trường lợn của Việt Nam. Tuy nhiên, việc người dân ồ ạt đầu tư xây chuồng trại tăng đàn lợn đã diễn ra từ tháng 6/2016. Chỉ 6 tháng sau, giá lợn hơi từ mức cao kỷ lục 56.000 đồng/kg xuống còn 24.000 đồng/kg. Và thế là Phong trào giải cứu thịt lợn được ra đời trên khắp các mặt trận CÔNG NÔNG TRÍ SỸ và cả trên Facebook đồng loạt được kêu gọi nhưng hiện nay tính hiệu quả có thể nói rằng KHÔNG KHÁ HƠN tý nào và người thiệt hại vẫn là nông dân.
– Có nhiều cách để giải cứu THIT LON nhưng chắc chắn không theo cái cách các anh chị viết trên Fb, theo tôi nên chia làm 4 bước:
+ Tăng giá thịt bò, gà …
+ Tăng giá xăng dầu ga điện nước
+ Tăng giá tất cả các mặt hàng
+ Tăng, MK chỉ TĂNG, TĂNG, TĂNG …
Cuối cùng khi tất cả tăng chả có lý do đéo nào THIT LON lại giảm! Chết là phải chết cả NƯỚC!
11. Anh Văn Công Sơn (SN 1983, ngụ quận 4) làm nghề bán vé số và là bạn của Nguyễn Phan Vĩnh Tú. Chiều ngày 8-11-2016, cả hai gặp nhau và ngồi uống rượu tại khu vực Cầu Dừa (quận 4). Sau đó, Tú mua rượu ra bờ sông gần đó, rồi cả hai uống tiếp.
Trong lúc nhậu, Tú nói đi tù khổ còn anh Sơn cho rằng đi tù sướng. Khi cả hai về đến đầu hẻm 289 Bến Vân Đồn (quận 4) thì tiếp tục cãi nhau. Sơn xô Tú ngã và Tú đã dùng dao tấn công. Anh Sơn được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong sau đó còn Tú bị công an bắt khẩn cấp khi đang trốn tại nhà.
– MK, thằng Tú nói đi tù KHỔ thì lại tiếp tục đi TÙ, thằng Sơn nói đi tù SƯỚNG thì chết! ĐEN! Lẽ ra kết thúc có HẬU sẽ là thằng Sơn đâm bị thương thằng Tú, sau đó Sơn đi tù vì nó thấy SƯỚNG, còn thằng Tú nằm viện, sau khi ra viện thàng Tú khẳng định là đi tù SƯỚNG hơn nằm viện. Cuối cùng sau khi thằng Sơn ra tù, thằng Tú xin lỗi thằng Sơn. Và thế là hai thằng THẦN KINH đó sống với nhau hạnh phúc đến hết cuộc đời…. Mả cụ chúng mài, chả đéo đâu vào đâu cả!
12. Liên quan đến vụ cướp Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại Thương chi nhánh Duyên Hải (tại đường Điện Biên Phủ, phường 1, thị xã Duyên Hải) vào chiều 26-4, đến 19 giờ cùng ngày, lực lượng công an vẫn đang khám xét hiện trường. Qua trích xuất camera tại ngân hàng, trinh sát vô cùng bất ngờ. Khi đối tượng mang khẩu trang tay cầm súng xông vào ngân hàng thì nhân viên BẢO VỆ ngân hàng nhanh chân chạy lên lầu. Điều bất ngờ thứ hai, nhân viên ngân hàng không có chút phản kháng đã trở thành công cụ điều khiển của đối tượng.
– Tôi cho rằng đó không phải sự thật! Sự thật là như thế này: Anh Nguyễn Văn A (tên nạn nhân đã đc thay đổi) vô tình nhặt được 1 khẩu súng bên ngoài Ngân hàng Ngoại thương, do mới nhổ răng nên mặt còn sưng anh không dám bỏ khẩu trang, anh thấy 2 ông bảo vệ ngân hàng đang chém gió nên tưởng 2 ông làm rơi súng. Anh cầm cây súng dơ lên trước mặt 2 ông và nói: Đây là khẩu súng tôi …(nhặt được) ! Nhưng anh chưa kịp nói hết câu thì 2 thằng bỏ mẹ đó ngay lập tức chạy cmn lên lầu. Cực chẳng đã nên anh đành cầm khẩu súng bước tới quầy thu ngân, tại đây anh nói: Đây là khẩu súng … Nhưng TS con mụ thu ngân cũng không thèm nghe hết anh trình bày, nó lập tức mở két và ném 2 tỷ vào mặt anh rồi nói: Cầm lấy và cút đi! Quá xấu hổ vì bị khinh thường, anh A cầm tiền và đi mất. Gia đình hiện không biết anh đi đâu, tuy nhiên ảnh có gọi điện về và nói sẽ đi khắp các ngân hàng cả nước để trả lại khẩu súng! Vậy mong các Ngân hàng khi gặp anh A thì cứ nghe anh nói hết và nhận giúp khẩu súng rồi nhắn anh ấy về ngay vì bố anh đang ốm nặng, 2 tỷ anh gửi về là không đủ!

content_copyCategorized under

About author