Bác Hồ sinh ngày nào

Bác Hồ sinh ngày nào

access_time 1 year ago chat_bubble_outline 207 comments

1  
Bác Hồ sinh ngày nào?
Con Pín và 500ae của con cỏn đang lao nhao Bác Hồ ko fải sanh 19-5 , ngày Sanh Nhật Bác là fịa. J,D tôi tham lựng nhanh, bê mẹ cái còm của tôi ở wall con cỏn về đây cho đại tiện
1.
Nếu Bác ko mượn tay Pháp đỹ đuổi quân Tưởng về ,hehe bỏn ở lỳthì bome tộc ta rồi. Bỏn thua Mao thì dám dùng Tonkin làm An Toàn Khu bật Mao lắm ,J.D tôi đéo nói bừa đâu nha . Hai con tướng của Thạch ca bị Mao tát sml chạy mẹ qua Tam zác dzàng(Miến Điện) xưng làm cốc chủ , hùng bá một fương, chuyên trồng anh túc + tinh chế á Fiện đong xèng gởi về Đài Loan nuôi Thạch ca của chúng đấy. Đùa với Tầu (dù Tầu xanh hay Tầu đỏ) là đéo có quà đâu nghen , vỡ mồm ngay.
Dùng 15k ông Tây (ở xa lắc) sút đít 180k ông Tầu sát bên là nước cờ cao của Bác . Bem nhau với 1 thằng dẫu sao cũng tốt hơn bem với hai thằng. Đằng nào thỳ Phú Đỹ cũng dc quân Anh cho vào zải záp Nhật thay nó ( dzĩ nhiên là Fú đỹ sẽ ở lý) ở fía Nam cmnr.
Hehhe , thời đấy cũng có ối con “nhân dân” mặt Yoni chửi Bác + chánh fủ là bán nước cho Đế Quốc.
2.
Zả sử lời con Pín ( dẫn nguồn Vũ Thu Hiền) là đúng.
Chánh Fủ muốn làm đại yến thếch đãi , vỗ về thằng Tây , nhơn cơ hội bàn chiện hòa hoãn , tiễn quân Tưởng đy. Ta đang cần nó nên làm tiệc to , treo đèn kết hoa thịnh soạn, hợp lý fỏng ?
“Nhân dân” (địt mẹ, lại là “nhân dân”) chửi chánh phủ hạ mình nưng pi Tây Lông có hợp lý ? À uhm cũng hợp lý đấy. Chánh fủ ứng fó bằng cách thông páo với “nhân dân” đây là sanh nhật Hồ Chủ Tịch. Vây là xong , hợp lý quá đy chứ ?
Nếu đúng thế thỳ đã sao ?
Thì cacc càng phải nể fục trí tuệ, tài ứng biến của Bác thêm nghìn lần chứ sao. Đạt được mục đích chánh trị to lớn mà chả mất cái vẹo zề thì thành công quá đỗi Hơn nữa trong thời điểm khó khăn ngặt nghèo thì ứng biến cách chi thoát dc cũng là tài tình cả, chấp nhất làm đéo zì tiểu tiết , nhẻ ? Đến như muốn qua mặt Đế Quốc , Đảng ta còn tuyên bố zải tán Đảng dc nữa là.
Nếu con Pín sai , 19-5 đúng là sanh nhật Bác. Thế thì cũng hay, dùng cái cớ sanh nhật Bác để đãi đằng ve vuốt thằng Tây nhằm đạt dc mục đích thì có sao đâu.
Bọn ngu học (có cả RFA) lải nhải bài ca Kongsan lừa dân , rõ là… ngu học rất , đéo biết vẹo zề chánh trị thì câm mõm cho rồi. Có thằng liền ông nào suốt đời ko nói xạo vợ dù chỉ một câu mà hỡi ôi chúng mày đòi người mần chánh trị việc đéo zề cũng thật thà khai báo với nhân dân.
3.
Với J,D tôi mà nói Bác Hồ sinh ngày 19-5 hay vào ngày khác chả có zề nghiêm trọng. Đằng nào thì cũng có một ngày để J,D tôi dc nhắc nhở : à à , tộc Annam ta đã sanh ra một cá nhân kiệt xuất , một lãnh tụ kính yêu đã zúp tộc ta rũ bùn đứng dậy sáng lòa.
Ngày ra đời của Người sớm/muộn dăm ba tháng cũng chẳng ảnh hưởng zì quyết định Người có dc lên tàu ở bến Nhà Rồng hay ko cả, fỏng ạ ?
Với J,D tôi , sanh nhật Bác ngày nào cũng dc , trước là nhớ Bác , sau là cùng 500ae, cắn cầy bú riệu đập fò. Vậy là đủ rồi.
Nếu Đảng muốn sửa ngày sanh của Bác , tôi kiến nghị nên sửa thành 2-5. Hehhhe , thế là đại lễ nối tiếp nhau ,ngày nghỉ dài ra , nhân dân tha hồ ăn chơi bú đớp (chết chửa, tôi fản động cmnr).
Tham lựng về ngày sanh của Bác đã xong. Cacc nào chỉ quan tâm vấn đề này mời next. Tôi hùng piện tiếp thế nào là bán nước.
– Pháp là kẻ thù cũ của Annam
– Pháp quay lại Annam dzĩ nhiên đéo tốt đẹp zì , cớ là zải záp quân Nhật , kỳ thưc là tái chiếm Annam. Con nít cũng biết điều này đừng nói Bác Hồ.
Vậy Bác Hồ hơp tác với Pháp đuổi Tưởng có gọi là bán nước ko ? Dzĩ nhiên ko , đứa nào cãi mời ngoái cổ lên trên đọc lại mục (1), đọc rồi mà còn chày cối thì tuột mẹ quần ra đọ dzái , đéo nói nhiều.Chiến tranh- Chính trị vốn thế , có những lúc đòi hỏi fải hợp tác với kẻ thù này chống kẻ thù khác , miễn sao đạt được mục tiêu lớn nhất.
Kongsan Annam hợp tác với Phị mọi chống Tầu Plus bành trướng , đéo có zì sai. Ấy thế , lũ kon nhang đệ tử của Fuckov cứ lải nhải “Đảng danh chính ngôn thựn bán đảo cho Phi” năm này qua năm khác như chó sủa trăng , chỉ vì Phi mọi mời bộ đội Annam sang đảo nó đang chiếm đóng(vốn là của ta) ăn nhậu, zao liu, chơi thể thao. J,D hạ fím khoan sọ chúng siêu nhanh dư lày :
– Annam ta luôn tuyên bố chủ quyền với hòn đảo Phi mọi chiếm đóng
– Annam ta sang zao liu , đéo có tuyên bố “tao công nhận đảo này của mày”
– Tầu Plus hung hăng muốn gây war , Annam ta muốn cả Tầu Plus& Thế zới hiểu rằng “tao ko ủng hộ bạo lực, chiện zề cũng có thể zải quyết bằng hòa bình , đây này , thằng Phi với Tau đang tranh chấp đảo mà tao với nó vữn zao liu,hòa đờm Tầu Plus mày dòm vầu đây mà tự nhục đy, thế kỷ nào rôi mà hễ tý là đòi vác dao fóng lợn xiên nhau”.
– Phillippin là thằng cướp đảo. Ta hợp tác (tạm thời) với nó để chống âm mưu nuốt sạch biển đảo của một thăng to đầu khác , đéo có zì sai cả.
Nếu như Mẽo đưa tàu Sân Bay áp sát, muốn thịt Annam ta, chiếm sạch biển đảo mà Tầu Plus mời Annam sang Hoàng Sa,( thậm chí là Gạc -ma) zao liu, bú riệu, cắn cầy bàn kế sách liên minh chống Mỹ thì Annam có gật đầu cũng chả sao sất.
Bọn Kon nhang , đệ tử Fuckov vốn tư duy kiểu đàn bà , tầm nhìn nửa mét tính từ âm hộ, nghĩa là xa nhất cũng chỉ tới vú và đùi. Bỏn căm ghét ông Dũng(TT Dũng) nên sẵn sàng nâng quan điểm bất cứ lúc nào , cốt là để chụp cho ông ta cái án “bán nước”. Bọn này đéo khác mụ đàn bà ghen tuông đến mù quáng , nhìn thấy chồng chở gái cơ quan , nếu ko xông vào zật tóc tuột váy người ta thì cũng ngằm ngửa ra zãy đành đạch cào nhồn ăn vạ.
Tái khẩu : lũ con nhang Fuckov dc J,D tôi khoan sọ, nếu không fục thì mời vầu đây. Wall tôi luôn mở , chỉ sút đít đứa nào xúc phạm Bác Hồ và cô bác Liệt Sĩ. Chúng mày nếu thích chửi nhau, mời tự nhiên. Đừng học cái trò bẩn tưởi của con Fuckov , blọck người ta xong vác tút vào group kín đấu tố. Làm vậy nó hèn cả ông người đy, mất face phẩm lắm. Rõ chửa. ?

content_copyCategorized under

About author

207 Comments

 1. Anonymous
  May 20, 15:39 Anonymous

  Chỉ có một người thật sự có tầm nhìn xa mới thấy được việc đuổi Pháp (tuy mạnh hơn Tưởng nhiều) dễ nhưng họa bọn hán sang đuổi mới khó.
  Riêng việc này thôi cũng đủ để bái phục Bác rồi.

  reply Reply this comment
 2. Anonymous
  May 20, 15:42 Anonymous

  Chiện , khen Bác của tôi thì khen cả đời.

  reply Reply this comment
 3. Anonymous
  May 20, 15:43 Anonymous

  Bọn Fuckov nó bảo Đảng bán nước cho Phi, vậy mà tụi nó đéo xét gì đến việc Tàu chiếm Hoàng Sa. Tụi nó còn nghĩ ra câu chiện hết sức vl Tàu mang quân qua “bảo vệ” biển đảo VN chứ đéo chiếm haha đọc đéo còn gì nói với bọn chó lợn bợ Tàu, Fuckov ntn cháu đếch biết chứ đệ của ổng thì mất dạy có nghề!

  reply Reply this comment
 4. Anonymous
  May 20, 15:44 Anonymous

  Khổ thân Đảng ta. Lúc thì bị chứi bán nước cho Tầu, lúc bị chửi bán nước cho Mẽo. Lúc thì bán nước cho Phi mọi. Chắc nay mai bán luôn cho Lào Cam quá.

  reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 15:46 Anonymous

   Hehe tụi chửi Tàu, miệt thị Tàu thì cháu còn hiểu được, nói gì thì nói cũng bị nhồi sọ từ bé tới lớn nên auto suy nghĩ “Tàu is bad, Tàu is dog”. Chứ bợ Tàu kêu là anh em tốt, bảo vệ VN khỏi Mỹ thì cháu chào thua!

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 15:46 Anonymous

   Bán cho Lào Cam rồi. Lào được phép đặt cơ quan Hải quan tại cảng Vũng Áng. Cho phép Lào dùng Vũng Áng làm cảng biển cho mình.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 15:47 Anonymous

   Chờ bán nước cho Cam nữa thì đủ bộ hén :v.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 18:19 Anonymous

   Có bán luôn. Đem tiền cho thằng cam nó vay. Ghớm chưa. ODA đàng hoàng nhé. Trong nước thì còn bao hộ nghèo , bao cây cầu bao con đường chưa xây. Đem xiền đi qua cam làm cầu làm đường cho nó. Bán thật rồi

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 18:19 Anonymous

   Đủ bộ goy. Haha

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 21:39 Anonymous

   câu cửa miệng của lão fuck là địt con mẹ đảng ta mà

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 21:47 Anonymous

   Con ấy đuỵt khỏe thật.
   Tôi đuỵt tuy sấm sét nhưng cách quãng. Thua xa con này :v

   reply Reply this comment
 5. Anonymous
  May 20, 15:44 Anonymous

  Cơ mà dượng có ở trong GR Fuckov phỏng?

  reply Reply this comment
 6. Anonymous
  May 20, 15:46 Anonymous

  Xưa có, con cỏn cãi đéo lại vụ” Mỹ có khả năng đưa hàng+người”vào ko zan hay ko?” nên sút ra, dùng quyền admin chặn group với ta. Hehhe

  reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 15:48 Anonymous

   Cháu thì cái vụ hồi Nga trợ giúp Syria, mấy con hàng đăng lên bẩu “An Nam quen ăn lộc Nga h đéo trả còn mong gì?” ý muốn VN cùng Nga tỏ rõ thái độ với Mỹ. Cháu vào còm thế là cũng bị ăn ban luôn.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 15:50 Anonymous

   Ta bẩu về trình độ công KH công Nghệ , Mẽo dư sức đưa hàng hóa + người lên iss. Chẳng quan kt mẽo đéo có sưc cạnh tranh nữa nen chi fí mắc quá , bỏn thue mẹ Nga ngố cho kinh tế. Ko conghĩa bỏn ko có khả năng đưa hàng lên trạm.
   Vậy mà bỏn cũng cãi lấy dc , sau bảo rôi hốc cứt Mỹ rồi block group.
   Ngộ ghê :v.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 15:50 Anonymous

   Lưỡi ko xương trăm đường liếm láp hehe

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 15:51 Anonymous

   Buồn cười vcc

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 15:51 Anonymous

   cái này giống như việc “ốc vít” thôi, nghĩ sao àm ko chế được ốc-vít nhưng có điên đi xây nhà máy chế tạo rồi để lỗ hộc máu =))

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 15:52 Anonymous

   Bon Nga bẩn lắm. Tụi nó lập rào cản kỹ thuật ngăn hàng VN vào Nga. Trong khi dụ VN ưu đãi thuế cho bọn nó vào bán xe Lada. Giao thương hai nước đéo phát triển nổi do bọn Nga bẩn tính.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 15:52 Anonymous

   Chuẩn. !!! Mẽo tự thồ hàng tốn 10 đô, thue Nga 7 đô , thuê ngay , ngại ngần zề.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 15:54 Anonymous

   Iên tâm đê. Xe Nga chết sặc gạch ở Annam zờ. Xứ này chuộng xe Nhật -Hàn +Tây lông thôi.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 17:29 Anonymous

   Vì sao từ trước tới giờ vẫn cho hàng Việt qua, bây giờ lại đặt thuế này nọ, vì đang muốn đòi hỏi 1 lợi ích chính trị được Việt Nam chia sẻ, cũng có giá lời đấy chứ :v

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 17:31 Anonymous

   Nó đã tăng ko cho Annam 9 tỷ Trump tệ. Zờ nó xiết lại chút cũng chẳng thể la.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 17:32 Anonymous

   Ôi trời, nó tặng thế thì cũng phải phép, ở xa và éo có cơ sở để gần VN, thì phải bôi trơn tí chứ :V

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 17:39 Anonymous

   Xoa 85% số nợ 11 tỷ Trump tệ , đâu tầm hơn 9 tỏi đấy.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 17:40 Anonymous

   Chưa kể vô số ưu đãi quốc fòng.
   Nó xiết tí bảo vệ kt nội địa của nó mình chửi cũng khó. Há há.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 17:48 Anonymous

   Chậc chậc, mọi việc làm của Nga, đều có lí do giống như TQ làm với VN, và Mỹ làm với VN, các bạn ấy đều sợ ta ngã về người khác. Không sai đâu há há há

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 17:50 Anonymous

   Khách quan như tôi , lúc bị fe này đấu tố , lúc bị fe kia chửi sml. Thôi tôi đy tu mẹ cho xong.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 17:51 Anonymous

   Khách quan thực tế, nhưng lão lại đá trúng mâm cơm quá nhiều tên, lão thừa biết khi càng khách quan, càng dễ bị chửi mà :v suy cho cùng lão có tu, nó cũng lôi lão xuống núi, chửi xong lão, rồi đá lão về núi, cho lão tu tiếp.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 17:58 Anonymous

   Tôi tạo sới Rồ Nga & Cuồng Mỹ vật nhau cho chúng. Chúng đéo vật nhau mà cứ xông lên đòi vật tôi. Nhọ kinh.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 18:00 Anonymous

   Số lão là tu không nổi rồi, chỉ còn phang phập bọn đó thôi, ta đây ăn ở tích đức, nên được phù hộ, không bị chặt chém hết.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 18:03 Anonymous

   Mừng cho anh

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 18:04 Anonymous

   Trên đời ta mới bị kích khỏi bọn fuckov, sau vụ đó, ta không hết lời vùi dập tụi Nga bẩn tính đó.

   reply Reply this comment
 7. Anonymous
  May 20, 15:59 Anonymous

  Tin này được mấy ông thầy chính trị kể hồi còn sinh viên là thực sự Bác và gia đình Bác không ai nhớ ngày sinh của Bác, nhân ngày 19.5 là ngày mà chị em đấu tranh cái gì đó(không nhớ rõ). Nên Bác lấy ngày này làm sinh nhật mình!

  Thể hiện sự nhân văn, khi lấy ngày mà chị em thành công làm ngày sinh!

  reply Reply this comment
 8. Anonymous
  May 20, 16:16 Anonymous

  Chơi cõi mạng. Tốt nhất là có chính kiến bản thân….se rất tốt khi tham khảo các ý kiến khác nhau…

  reply Reply this comment
 9. Anonymous
  May 20, 16:30 Anonymous

  Lướt mấy ngàn vòng cõi mạng chỉ thấy tham lựn của J.D piên là hợp lí rất

  reply Reply this comment
 10. Anonymous
  May 20, 16:58 Anonymous

  Báo chính thống cũng đã nói về ngày 19/5/1946 rồi. Như vậy có thể thấy ngày sinh nhật Bác chọn đã có ý nghĩa rất to lớn quyết định sự tồn vong của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa còn non trẻ và là minh chứng về tấm gương hy sinh cả cuộc đời cho dân tộc của Bác.
  http://m.baomoi.com/ve-ngay-sinh-cua-bac/c/4282710.epi.
  Mà tại sao không có ku nào théc méc hỏi giấy khai sanh của mấy ông kia đâu mà lại có ngày Giáng Sinh và Phật Đản nhể

  reply Reply this comment
 11. Anonymous
  May 20, 17:03 Anonymous

  Tôi thích Sn Bác 2-5 thôi :v.

  reply Reply this comment
 12. Anonymous
  May 20, 17:06 Anonymous

  Kính kẩn nghiêng người dâng cậu một lai

  reply Reply this comment
 13. Anonymous
  May 20, 17:14 Anonymous

  Nói chung miêng lưỡi thị phi thì nhiều, cuộc đời Bác nó không bịa kiểu này cũng chế kiểu khác. Cái kiểu theo sách ông A, bà B nghiên cứu tì đầy rẫy, mượn thếm cái danh tiến sĩ tôi đéo chấp.
  Cơ mà cái con Pín mất dạy thật vậy mà nó cũng dc xuất bản sách, lại cũng có fans. Đéo mẹ, đăng trên mạng thì dc, ra sách kiểu mất dạy ( đọc lỏm vài ba trang ) mà cũng nhiều đứa mua về, đéo hiểu nổi, văn hoá đọc nó đi về đâu rồi? Con Pín này chửi người khác như hát hay cái kiểu ‘ có tràn ngập trong lòng, mới phọt ra cổ họng’
  Cũng nên hiểu lớp trẻ sau này thích tư duy mới, phá cách, nhưng hệ quả phá bất cần như thế là hệ luy ăn sổi. Ăn sổi trong thưởng thức nghệ thuật ( âm nhạc, điện ảnh, văn học), nó tác hại ghê gớm đến tầm Văn Hoá, hệ luỵ lâu dài,
  Bóp ông ad phát vì….. đồng quan điểm, ngày nào sn Bác cũng dc, là ngày ta tưởng nhớ đến lãnh tụ của ta.

  reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 17:29 Anonymous

   Tooi chưa đọc cuốn sách í. Nên ko biết cái zì ở trỏng để oánh zá.
   Riêng con Pín , hehhhe , chưởi nó mệt lắm. Lãnh tụ mạng mà, tút lúc nào cũng 7 cơm 3 cứt ,hoặ 7 cứt -3 cơm.
   Đứa nào ngu thì cắn cả cứt lẫn cơm thôi. Đứa ngu thì sẽ share nguyên cục vừa cớm vừa cứt.
   Thế.
   Đi lại cõi mạng cần chút bản lũnh và kiến thức căn bản. Like +share có trách nhiệm.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 17:32 Anonymous

   Đồng ý. Đối với tôi, những người như bác, trên face, vừa là bạn, có chút thầy vì đã cho ta biết thêm kiến thức, quan trọng ta phải biết tiêu hoá cái gì có ích kaka

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 17:34 Anonymous

   Tôi tổn thọ cmnr anh ạ.

   reply Reply this comment
 14. Anonymous
  May 20, 17:15 Anonymous

  Kính thưa GS JD!
  Chị Ngọc Anh của Google.tienlang nhờ em chuyển cho Gs câu hỏi dưới đây:
  —-
  Không hiểu sao Gs JD Luong Tran mấy tút gần đây dám chưởi thẳng ông Gs Fuckov vậy ta?
  Còn nhớ hồi Ngọc Anh bật Gs Fuckov, Gs JD còn bênh ổng kia mà?

  reply Reply this comment
 15. Anonymous
  May 20, 17:24 Anonymous

  Tôi đéo bên người , tôi bên lý lẽ. Tôi đéo ưa con í, (fuckov) , nhưng nếu nó nói zì đúng mà ai bảo nó nói sai thì tôi bên lý lẽ của nó. Not bênh nó.
  Tôi vốn nể + thiện cảm với bác Pá Thống nhưng có lúc ổng nói sai, tôi vữn chỉ trích quan điểm đó như thường.
  Ông Dũng có tội lỗi abc , đám fuckóv nâng lên thành xyz, tôi cũng đã chửi lại cả đám, bảo vệ sự thật. Not bên ông dzũng nhé.
  Túm váy : tôi luôn có quan điểm độc lập của mình. Ko fụ thuộc tình cảm riêng tư với người khác, ko để cho bất cứ cái gì ngoài tính logic chi fối.
  Và cũng chính vì thế ĐH Bonba mới fong hàm záo xư cho tôi.

  reply Reply this comment
 16. Anonymous
  May 20, 17:59 Anonymous

  Con Pín nghé ăn nói mất dạy, bàn chuyện thời sự thì đc, chuyển qua sử là thể hiện sự ngu học, cãi nhau với hắn chút, bí là văng tứ tung nên em chẳng thèm follow làm gì cho nhức mắt. Hôm qua có ngó qua nhà nó thấy nói đến sinh nhật Bác, ngứa mắt nhưng chẳng thèm nói lại. Mả cha nó (chửi cho bỏ tức) Bác sinh ngày nào quan trọng đếch gì nhỉ, tôi mong cả năm là sinh nhật bác kìa, người ta cần là cần những giá trị về lịch sử, những công việc mà Bác làm đc cho dân tộc này chứ săm soi ba cái vặt vãnh đó để ăn cứt à.
  Cả vụ hắn nói kongsan đánh đuổi văn minh nữa, ức vãi.
  Ngay cả việc bọn thối mồm nói bác có con, em còn mong Bác có thật nhiều con nữa là đằng khác, một vĩ nhân, danh nhân vĩ đại như thế đâu phải thời nào cũng có đc, vậy thì những gene quý đó phải đc nhân rộng ra càng nhiều càng tốt chứ sao lại để thui chột, như vậy phải phí hoài quá sao.

  reply Reply this comment
 17. Anonymous
  May 20, 18:01 Anonymous

  Cho mọi người xem cái văn minh đem đến cho Annam
  https://m.facebook.com/story.php

  reply Reply this comment
 18. Anonymous
  May 20, 18:02 Anonymous

  Công thức làm lãnh tụ mạng cũng zống như làm báo chợ thôi anh. Có cơm có cứt thì cả ong bướm lẫn dòi bọ đều bu vào. Vậy mới dc.

  reply Reply this comment
 19. Anonymous
  May 20, 18:47 Anonymous

  “Tài, tài đến thế là cùng, tiên sư anh Durex”

  reply Reply this comment
 20. Anonymous
  May 20, 18:57 Anonymous

  Về chuyện đánh đuổi nền văn minh tôi tham lựng xong lát là được con pín lock. hehe. Tôi bảo bọn tao chọn làm ăn với các nền văn minh sòng phẳng nên thằng nào láo là tụi tao bem, thằng nào sòng phẳng thì làm ăn. Tụi mày aka con pín và lũ con nhang, có mỗi kỉu làm ăn cong ass nhịn đau cho các ”nền văn minh” bem. Vậy nên nay tụi mày aka tụi con pín ngụ cư các nền dzăn minh bằng giao cấu là thỏa ước mơ kệ cm cả lò chúng mài sướng khổ bố đéo care. Nhưng tội nghiệt cho tụi mày aka con pín là ngụ cư tây lông mà vẫn thèm khát fame ảo chốn cố quốc mới nhục vài đời nhà chúng nó 😀 Vụ các nền dzăn minh là cơ bản, đập xong vụ đó thì con cỏn chả còn lại j mà bật.

  reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 19:24 Anonymous

   Cô tát nó đau thế nó chả lock. Nhưng vậy thì tôi e ko còn mấy ai bem đc nó nữa. Hôm nọ nó viết stt chửi Cụ thân sinh Bác, thấy nhà báo Long già vào cmt như van lơn thấy tội.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 19:30 Anonymous

   Anh Long Viet Tran hả ?

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 20:14 Anonymous

   hehe. Nó lock tôi rồi lâu lâu lại bỏ lock. Tôi lại còm thế là nó lại lock.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 20:22 Anonymous

   Đúng bác ấy

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 20:24 Anonymous

   Ông ấy nghiêm chỉnh , đạo mạo, tốt tính , hiền lành.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 21:08 Anonymous

   Tôi cũng nể bác ấy.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 21:17 Anonymous

   Nhà báo chân chính 40 năm ruổi nghề đấy.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 21, 07:52 Anonymous

   Pín theo ảnh hưởng của Anhoangtrungtuong, mấy cái vd lich sử cỏn mang ra xưa bàn cãi từa lưa trên quán Bựa. Quán có thời cực vui, cãi nhau như mổ bò.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 21, 08:28 Anonymous

   Ai ngâm cíu hồ sơ Tâm lí chiến Ngụy nhiều thì thấy kiến thức con pín ….quen lắm.
   Tôi đéo ngâm cíu , nhưng là con nhà nòi ,cờ dzàng thứ thiệt. Mấy zống đó tôi nghe từ bé …thuộc mịa gòy hehhhe.
   Backycho như con Pín chỉ mới la liếm mấy món đó từ khi Annam thần thánh dc kéo dây nối mạng.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 21, 08:42 Anonymous

   Cỏn chế lại theo Style của cỏn (tử tế có dẫn nguồn tham luận của ai) chứ nhiều cái có ở Blog Anhoang xưa lắm rồi.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 21, 08:50 Anonymous

   Tôi có ông anh Loser trước chửi chế độ như hát hay. Tôi bật hoài cỏn đéo thông nổi. Tôi đưa cho 3 cuốn sách của mấy ông tướng SG. Xong cuốn 1 “VNMLQHT” cỏn mời tôi bữa nhậu xuống giọng ngai luôn.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 21, 09:00 Anonymous

   Dân Ngụy Gồng chó , nếu đúng là dân có ăn học , tốt nghiệp tú tài thôi , thì người ta đàng hoàng lắm. Đéo chày cối đá cá lăn dưa đâu. Tôi thật.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 21, 09:14 Anonymous

   Lấy cuốn của Đỗ Mậu đập vào mặt bỏn

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 21, 12:54 Anonymous

   Hế hế hế, nguồn để viết láo lịch sử của con pín được lão gọi là hoa bộ Vinh huyle nó mớm cho viết. Con Vinh huyle là con nguy hiểm, chuyên bình sử theo kiểu 3/7.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 21, 13:37 Anonymous

   Cơm cứt trộn lại thành món hot thì con Vinhuyle tuoit lonz gì so với Huy đức hehhhe.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 21, 13:38 Anonymous

   Friend list tôi cũng đầy con chưa đạt tầm ngàn like , dăm ba trăm thôi , cũng câu follow kiểu đó. Tôi khinh. Hehhhe

   reply Reply this comment
 21. Anonymous
  May 20, 19:27 Anonymous

  Con Thathu lại hạ một còm sấm cmn sét (y)

  reply Reply this comment
 22. Anonymous
  May 20, 19:36 Anonymous

  Ôi xưa nay chưa có vị vua nào là k bị đời sau mang ra luận công tội cả, kệ mẹ nó thôi. Giống mấy mặt Yoni suốt ngày ẳng cái đéo j Bác hẹo lâu rồi ổng kia Hồ Quang đéo phải Hồ Minh. But Hồ nào quan tâm cặc, cái thiên đường ta đang sống là thành quả của ng đó để lại ta phải biết ơn, chấm! Chúng lải nhải ngu dốt mà quên mất siêu cường như Mẽo nó cũng phân biệt đéo lãnh tụ gốc nước nào, giới tính hay màu da ra sao đâu. Suy nghĩ thì thủ cựu mà đòi dân tộc đi lên, ngu hơn chó

  reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 19:52 Anonymous

   Thầy nói chuẩn. Với tôi mà nói Bác của tôi có cả bầy tình nhân hay zọt máu oan cìu cũng chả có vấn đề zè ghê ghớm.
   Tôi kính yêu Bác vì những zì Bác công hiến cho dưn tộc này và đạo đức cách mạng sáng ngời của Bác.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 20:19 Anonymous

   Chuẩn bài. Tôi ngụ cư vài nước phát triển rồi cơ mà đéo đâu yên bình bằng xứ mình. Con nhà tôi cũng ngụ cư ở Tokyo, Nhựt bổn nhưng từ năm đầu đại học đến khi đi làm nó đều bảo Nhựt là xã hội đạo đức giả hạng nặng. Kiếm cắn, rút tỉa tinh hoa của Nhựt thôi chớ đéo ngu mà đội bỏn lên đầu bất chấp thời tiết.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 20:20 Anonymous

   Lại sấm xét. Tsb con Thathu :v

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 20:25 Anonymous

   Yên bình là tôi ưng nhất. Yên bình rồi thì giàu nghèo do mình. Giàu thì khó chớ sống ổn thì khó đéo.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 20:27 Anonymous

   :v. Đất nước yên bình , người ta zàu mà mình nghèo quài lỗi do ai ? Ấy thế bọn loser nó đổ lỗi cho Bác Hồ đấy.

   reply Reply this comment
  • Anonymous
   May 20, 21:23 Anonymous

   Bọn đầu chó dân chủ với lai căng me tây mà lại nghĩ dc như Linh mục JD Trần với tráng sĩ ThaThu thì nào nên cơ sự. Cái chính các con nghĩ làm chính trị kiểu đỏ đen, óc chó nhưng thích kiểu ối á nhỡ đâu chính quyền sập thật lại dc lên làm lẵn đạo, được tham ô, dc nổi tiếng…etc. Nhưng có biết đâu chính trị và lãnh đạo cần cái đầu khôn ngoan tinh quái, thi trên hết nữa là có lá tử vi chân mệnh thiên tử nữa mới ăn thua dc. Đã ngu lại có lá số chó mực thì khó hi vọng lắm

   reply Reply this comment
 23. Anonymous
  May 20, 19:37 Anonymous

  Hỏi ngu tí Fuckov là clgt zượng???
  Mà tôi thả tym rồi đấy nhé.

  reply Reply this comment
 24. Anonymous
  May 20, 19:47 Anonymous

  Mịa, ướt chi NN nước đề xuất 1 tuần sinh nhật Cụ thì sướng biết mấy, tha hồ bú bia ăn lobster chém gió thần thánh mỏi mồm

  reply Reply this comment
 25. Anonymous
  May 20, 19:47 Anonymous

  Con cỏn trùm văng tục, chũ đuỵt dính trên mép (Fuck) con cỏn rồ Nga hạng nặng nên người ta ráp chữ ov ( đuôi thường gặp trong tên của mấy anh Nga), thành ra Fuckov

  reply Reply this comment
 26. Anonymous
  May 20, 20:24 Anonymous

  Ní nuận cũ mèm mà chả bao giờ lạc hậu về lực lượng sản xuất vs quan hệ sản xuất. Cong ass cầu thị như Bảo Đại hay VNCH rồi tụi ngụ cư Cali phọt đéo lúc nầu đủ lực để làm ăn sòng phẳng với TQ hay Mỹ như xứ vịt +sản độc tài đảng trị chủ nhà năm APEC 2017. hehe

  reply Reply this comment
 27. Anonymous
  May 20, 20:26 Anonymous

  Mời cô Thathu bê mẹ còm qua tút kia của tôi , hợp hơn hehhe

  reply Reply this comment
 28. Anonymous
  May 20, 21:37 Anonymous

  dượng biên tút này em ưng lắm. trước em củng tàu ngầm bên fuckov. có ku kia nó bảo năm 1945 việt nam đánh bại 40 vạn quân fáp. em cãi nó thế là cả nhóm vào chửi em lợn xong bem luôn .

  reply Reply this comment
 29. Anonymous
  May 20, 21:38 Anonymous

  HaiHai Thanh bơi qua đây lội cồng nà

  reply Reply this comment
 30. Anonymous
  May 21, 00:05 Anonymous

  Hay lắm tiến sỹ

  reply Reply this comment
 31. Anonymous
  May 21, 11:10 Anonymous

  Lũ ngu nghe nè: ngày 28/2 năm 1946, Cộng hòa Pháp và Trung Hoa dân quốc ký Hiệp ước Pháp – Hoa trong đó: chánh quyền Tưởng Giới Thạch đồng ý cho quân đội Pháp ra Bắc Việt thay thế quân đội Quốc dân đảng giải giáp Nhựt Bổn đổi lại một số quyền lợi trên đất Trung Quốc và quyền vận chuyển hàng hải, … Trước một sự việc đã rồi, Việt Nam dân chủ cộng hòa buộc phải ký Hiệp định Sơ bộ ngày 6/3 chấp nhận sự việc đó để hòa hoãn chứ có mẹ gì đâu là nước cờ cao.

  reply Reply this comment
 32. Anonymous
  May 21, 11:12 Anonymous

  Em Rong Kinh Kotex xì tin đại zá quang lâm rồi.
  Hoan hô.

  reply Reply this comment
 33. Anonymous
  May 21, 11:16 Anonymous

  Bác nói dứt chánh xác, riêng các bài lịch sử của pín là 7 cứt 3 cơm hoặc 7 cơm 3 cứt, Pín ko biết nhiều về lịch sử lắm, cứ phóng tút lịch sử là dkm đọc sôi máu lol ngay nhưng được cái các bài về xã hội của Pín thì lại hay hehe thành ra nếu bật thì dễ mà sợ bị khóa mẹ mõm thì đéo đọc đc mấy bài xã hội dkm đen hehe nên bài nào lịch sử thì bỏ mẹ qua đéo đọc. Tại bài này của bác mà mà em qua đó đọc, cơ mà riêng bài viết đó thì đéo có gì phàn nàn. Chỉ có phần cmt thì fans của pín ngáo vãi lol.

  reply Reply this comment
 34. Anonymous
  May 21, 11:19 Anonymous

  Cacc thấy tôi nhựn xét chánh xác về con Pín chưa. Kakka. Đừng đùa với 1 záo xư Bonba Univeristy như tôi.

  reply Reply this comment
 35. Anonymous
  May 21, 11:20 Anonymous

  Thay vì ngồi chửi con Pín hàng ngày, hãy dùng thời zan dạy dỗ con em mình , để bỏn đủ kiến thức+ bảnh lãnh lọc cơm ra com , cứt ra cứt trong thế zới mạng hỗn mang này.

  reply Reply this comment
 36. Anonymous
  May 21, 11:22 Anonymous

  Tây đéo đáng sợ, Tàu đéo đáng sợ cũng, Bác sợ mỗi các chú.

  Dkm Bác phán chuẩn vcl, thời biểu hiện đại công nghệ tiên tiến mà vẫn cãi nhau về ngày sinh Bác rồi chửi nhau, lôi phụ huynh hai bên ra chửi thì dkm sao khá nổi. Bác ở niết bàn mà biết thì tội Bác lắm đa.

  reply Reply this comment
 37. Anonymous
  May 21, 11:32 Anonymous

  Pín là ai?

  reply Reply this comment
 38. Anonymous
  May 21, 16:17 Anonymous

  Ngày 19/5 là ngày thành lập Măt trận Việt Minh, Bác lấy làm ngày sinh đấy, được ko? Dkm lũ con cháu mất dạy!

  reply Reply this comment
 39. Anonymous
  May 21, 19:34 Anonymous

  Khiet Quynh Truong : sự vụ là như dzầy nà

  reply Reply this comment
 40. Anonymous
  May 21, 20:44 Anonymous

  Đó là tài của Bác… Làm sao lừa được Pháp đuổi Tưởng, đâu phải ai cũng làm được…

  reply Reply this comment
 41. Anonymous
  May 21, 20:58 Anonymous

  Chúng mày like còm của lãnh tụ Kotex xì tin cái đy. Spam còm đó sáng zờ đéo ai like cho fũ fàng quá.

  reply Reply this comment
 42. Anonymous
  May 21, 21:09 Anonymous

  GHP public Dượng à.

  reply Reply this comment

Submit an answer

info_outline

Your data will be safe!

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.